ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 94.4 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 91.83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 78.2 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
5.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 6 86.86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 7 81.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 8 84.88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 83.5 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    5.3 .2 ทักษะชุดการออกแบบเพื่อสร้างเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากผ้าไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 8 81 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 9 74.71 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 10 65.66 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
12.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 11 74.7 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 13 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    5.1 .2 ทักษะการออกแบบอัตลักษณ์ศูนย์บ่มเพาะในสถานศึกษา (CI Design Branding) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 14 67.34 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
15.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 14 60.75 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--