Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
94.4
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
4
91.83
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
83
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
78.2
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
5.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
6
86.86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
7
81.2
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
8
84.88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
8
83.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
5.3 .2 ทักษะชุดการออกแบบเพื่อสร้างเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากผ้าไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
8
81
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
9
74.71
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.
5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
10
65.66
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
12.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
11
74.7
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.
3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
13
82
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.
5.1 .2 ทักษะการออกแบบอัตลักษณ์ศูนย์บ่มเพาะในสถานศึกษา (CI Design Branding) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
14
67.34
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
15.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
14
60.75
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--