Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
1
92
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
92
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
4
93.38
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
88.3
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
79.2
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
6.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
5
90.3
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
6
80.4
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
6
70
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
9.
9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
7
87.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
3.8 .1 ทักษะความรู้ทางการเงิน ( Fin. ดี We Can Do!!! ) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
7
85.2
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
8
85.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
10
72
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
12
84.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--