ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 91.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบนิเทศศิลป์ หัวข้อ การออกแบบโปสเตอร์ส่งเสริม อนุรักษ์ การสร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากผ้าไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 84.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 84 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้หญิง (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 83.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 6 83.83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    15.1 .1 ทักษะความรู้ทางการเงิน ( Fin. ดี We Can Do!!! ) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 6 80.3 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    9.1 .1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 77 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
10.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 75.9 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 68.55 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
12.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 8 90.5 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 76.5 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
14.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 81.88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 75.63 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
16.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 12 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--