Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
91.8
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
5.3 .1 ทักษะการออกแบบนิเทศศิลป์ หัวข้อ การออกแบบโปสเตอร์ส่งเสริม อนุรักษ์ การสร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากผ้าไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
89
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
84.8
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
4
85
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
5
84
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้หญิง (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
5
83.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
6
83.83
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
15.1 .1 ทักษะความรู้ทางการเงิน ( Fin. ดี We Can Do!!! ) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
6
80.3
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
9.1 .1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
77
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
10.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
7
75.9
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
7
68.55
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
12.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
8
90.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.
5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
8
76.5
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
14.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
10
81.88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
10
75.63
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
16.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
12
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--