ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 88.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 84.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 91.3 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 87.9 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 7 91.27 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 84 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.2 .1 ทักษะประติมากรรมคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 79 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
9.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 78 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
10.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 13 76.5 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--