ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 1.2 .3 ทักษะงานยานยนต์ไฟฟ้า ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 89.66 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 3 | 85.42 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 8 | 85.4 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |