ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 96.4 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 1 | 82.8 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 2 | 85.4 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 6 | 86.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 8 | 84.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 5.3 .1 ทักษะการออกแบบเขียนแบบตกแต่ง หัวข้อออกแบบ เขียนแบบห้องครัวมาตรฐานสไตล์วินเทจ (Vintage style) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 8 | 74 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
7. | 4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 10 | 83.8 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |