8. หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
     8.4. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว
         8.4.1. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายนิพนธ์ ร่องพืช    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
              นางกฤตพร อดิศรศุภพงษ์    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
              นายตรัณ ชำนาญชาติ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
              นางกุลปรียา นำพล    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
         กรรมการตัดสิน
              นางจิตตรา ขันทะสีมา    ประธานกรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคน่าน
              นางสาวทิพวรรณ ทะนุ    รองประธานกรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคน่าน
              นางสาวณิชกานต์ ใจปิง    กรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคน่าน
              นายตรัณ ชำนาญชาติ    กรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
              นางกฤตพร อดิศรศุภพงษ์    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.น่าน    วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน
   นักศึกษา    1. นายชนินทร์ สีก๊ะ
   นักศึกษา    2. นายพงศกร ปัญญาอินทร์
   นักศึกษา    3. นายปฏิพล คนกลาง
   ครูผู้ควบคุม    4. นางกฤตพร อดิศรศุภพงษ์