4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.1. ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางสาวอุบล ไชยพงษ์    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    หัวหน้าแผนกอาหารและโภชนาการ
              นายศรายุทธ อุบลวรรณ์    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครูพิเศษสอน แผนกอาหารและโภชนาการ
         กรรมการตัดสิน
              นางสาวอุบล ไชยพงษ์    ประธานกรรมการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
              ว่าที่ ร.ต.หญิงนฤมล พงษ์ศาสตร์    กรรมการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
              นางสาวนิธิศา แพงวงษ์    กรรมการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
              นายศรายุทธ อุบลวรรณ์    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.ยโสธร    วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
   นักศึกษา    1. นางสาวปิยะธิดา ศรีวิเศษ
   นักศึกษา    2. นางสาวสุทธิดา ภูชื่นแสง
   นักศึกษา    3. นางสาวชลธิชา ประจักษ์จิตร
   ครูผู้ควบคุม    4. นฤมล พงษ์ศาสตร์