4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
|
4.1.1.
ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set)
ระดับ ปวช.
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
-ไม่มีข้อมูล- |
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นางสาวอุบล ไชยพงษ์
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
หัวหน้าแผนกอาหารและโภชนาการ
|
นายศรายุทธ อุบลวรรณ์
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
ครูพิเศษสอน แผนกอาหารและโภชนาการ
|
|
กรรมการตัดสิน
นางสาวอุบล ไชยพงษ์
|
ประธานกรรมการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
|
ว่าที่ ร.ต.หญิงนฤมล พงษ์ศาสตร์
|
กรรมการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
|
นางสาวนิธิศา แพงวงษ์
|
กรรมการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
|
นายศรายุทธ อุบลวรรณ์
|
กรรมการและเลขานุการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.ยโสธร |
วิทยาลัยเทคนิคยโสธร
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวปิยะธิดา ศรีวิเศษ
|
นักศึกษา
|
2.
นางสาวสุทธิดา ภูชื่นแสง
|
นักศึกษา
|
3.
นางสาวชลธิชา ประจักษ์จิตร
|
ครูผู้ควบคุม
|
4.
นฤมล พงษ์ศาสตร์
|
|
|