6. ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
     6.1. สาขาวิชาการโรงแรม
         6.1.3. ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และหรือ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นางสาวสุธาทิพย์ มณีเนตร     082-4625962
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นายจักรี เชิดชู    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางเกษศิรินทร์ จันทร์ส่งแสง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาววาลุกา พิมพะนิตย์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาววิภารัตน์ ศรีดำ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวจันตนา ศฤงคาร    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางกมลรัตน์ ส่งรุ่ง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์
              นางสาวนัดดาศิริ ไพรศรี    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยการอาชีพเกาะสมุย
              นางกัลยา อินทสมบัติ    กรรมการจัดการแข่งขัน    พนักงานราชการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวกัลยรัตน์ นุกูล    กรรมการจัดการแข่งขัน    เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางรังศิมา บุญปก    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวสุธาทิพย์ มณีเนตร    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางวราภรณ์ เยาว์แสง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
         กรรมการตัดสิน
              นายสุเมธ อภัยโส    ประธานกรรมการตัดสิน    ผู้จัดการโรงแรมบลูโซเทล
              นายวิรัตน์ เทียมยม    กรรมการตัดสิน    ผู้จัดการโรงแรมพารากอลโฮมเทล
              นางกมลรัตน์ ส่งรุ่ง    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครูผู้ช่วย วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   17 พฤศจิกายน 2566
08:00น. - 08:30น.    ลงทะเบียนพร้อมจับสลากการแข่งขัน
08:30น. - 09:00น.    พิธีเปิดการแข่งขัน และประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดการแข่งขัน
09:00น. - 09:40น.    งานที่ 1 ประดับตกแต่งผ้าระบายรอบโต๊ะ (Skirting)
10:00น. - 10:10น.    งานที่ 2 พับผ้าเช็ดปาก (Folding Napkin)
10:30น. - 11:00น.    งานที่ 3 จัดโต๊ะอาหารตามรายการอาหาร แบบ Set Menu (Table Setup)
11:00น. - 12:00น.    พักรับประทานอาหารกลางวัน
12:00น. - 15:00น.    งานที่ 4 การบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage)
15:00น. - 17:00น.    คณะกรรมการรวบรวมคะแนน สรุปผลและตัดสินการแข่งขัน
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.สุราษฎร์ธานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษา    1. นายอรรถชัย หนูเยาว์
   นักศึกษา    2. นายอนวัช ชัยชนะ
   นักศึกษา    3. นางสาววรรนิสา เพชรทอง
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาววิภารัตน์ ศรีดำ
   2. อศจ.สุราษฎร์ธานี    วิทยาลัยการอาชีพเกาะสมุย
   นักศึกษา    1. นางสาวสิริฤดี อุปการสงค์
   นักศึกษา    2. นางสาวสุขุมาล เกิดขาว
   นักศึกษา    3. นางสาววาเนสซ่า มอยรี่
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวภารดี ทิพย์กองลาศ