8. หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
     8.4. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว
         8.4.1. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download เกณฑ์การแข่งขัน ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นางสาวเกศกนก งาคม     089-7241443
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางสาวฉันทนา โพธิครูประเสริฐ    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นายณรงค์ชัย แซ่เตี้ย    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฏร์ธานี
              นายสมเกียรติ วาดอักษร    กรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฏร์ธานี
              นางเกศินี เรียงรุงโรจน์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวเสมอใจ นวลศรี    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นายเศรษฐกิจ บาลเมือง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางภัทฉรา ตั้งนรกุล    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวทัชฌา ใจกล่ำ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวชัญญานุช พรหมสนิท    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวอริศรา เกิดช่วย    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวจรรยพร เริ่มริ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวสุภาวดี ไข่บุนนาค    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวสุคนธ์ทิพย์ ปล้องแก้ว    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวเกศกนก งาคม    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวโซบีนา อาแว    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
         กรรมการตัดสิน
              นางสาวฉันทนา โพธิครูประเสริฐ    ประธานกรรมการตัดสิน    ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นายณรงค์ชัย แซ่เตี้ย    รองประธานกรรมการตัดสิน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฏร์ธานี
              นายวัฒน์ เครือวัลย์    กรรมการตัดสิน    เชฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย
              นางสาวญานิน ยุ่นเซ็ง    กรรมการตัดสิน    ธุรกิจส่วนตัว ร้านอาหาร
              นางสาวภัทฉรา ตั้งนรกุล    กรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวเกศกนก งาคม    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
              นางสาวโซบีนา อาแว    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการตัดสิน    ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   16 พฤศจิกายน 2566
13:00น. - 16:00น.    ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.สุราษฎร์ธานี    วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษา    1. นางพรรณราย เปี่ยมศรี
   นักศึกษา    2. นางสาวประภัสสร สุวิสุทธิ์
   ครูผู้ควบคุม    3. นางสาวเกศกนก งาคม