5. ประเภทวิชาศิลปกรรม
     5.3. สาขาวิชาการออกแบบ/เทคโนโลยีศิลปกรรม
         5.3.2. ทักษะชุดการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม” ระดับ ปวช หรือ ปวส.
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นายจักรี เชิดชู    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางกาญจนา ไชยมุสิก    กรรมการจัดการแข่งขัน    เจ้าหน้าที่ธุรการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวกัลยรัตน์ นุกูล    กรรมการจัดการแข่งขัน    เจ้าหน้าที่ธุรการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวจันทิมา ช่วยพิทักษ์    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวพัชรีวรรณ พัฒน์ทองสุข    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
         กรรมการตัดสิน
              นางสาวจันทิมา ช่วยพิทักษ์    ประธานกรรมการตัดสิน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
              นางสาวพัชรีวรรณ พัฒน์ทองสุข    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.สุราษฎร์ธานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษา    1. นางสาวสุพิชชา นวลจันทร์
   นักศึกษา    2. นางสาวณัฐนิชา ศรีทิพย์
   นักศึกษา    3. นางสาวสุพัตสร ศรีรัตน์กุล
   นักศึกษา    4. นายบดินทร์ ทองเฟื้อง
   นักศึกษา    5. นางสาวธัญรดา เชื่อมทองอยู่
   ครูผู้ควบคุม    6. นางสาวจันทิมา ช่วยพิทักษ์