4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.1. ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download เกณฑ์ กติกา การแข่งขันทักษะการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set) ระดับ ปวช.
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นางสาวอมรศรี แซ่ตัน     0876280332
              นางสาวมนไศล ปราบสงคราม     0824134147
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายรังสรรค์ บางรักน้อย    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางนงเยาว์ แสนน้ำเที่ยง    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาววรางคณา จันทารักษ์    กรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นายธัชกร พรมโสภา    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นายอดิศักดิ์ อะมุตะคุ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นายวีรยุทธ เปลี่ยนสำโรง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวนิภาพร กุลณา    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวชญาภา รัตนะเควิล    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นายวุฒิโชตก์ บุศย์ประจง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวกฤตยา เจริญรุ่งเรือง    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นายธนภัทร ป้องกา    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวญาสุมิน สุวรรณไตรย์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวปิยาอร เพชรพูล    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวอมรศรี แซ่ตัน    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวปิยะดา กะตะศิลา    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
         กรรมการตัดสิน
              ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม    ประธานกรรมการตัดสิน    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเหนือ
              นายภาณุ วรรณทวี    กรรมการตัดสิน    วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี
              นายอดิศักดิ์ อะมุตะคุ    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   12 พฤศจิกายน 2567
07:00น. - 13:00น.    การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ “ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set)”
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.กรุงเทพมหานคร    วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
   นักศึกษา    1. นายพัฒนายุ ภาสบุตร
   นักศึกษา    2. นางสาววรรษมน ชื่นมัจฉา
   นักศึกษา    3. นางสาวนลิน วิริยะมานนท์
   นักศึกษา    4. นายอนันดา ธนโกเศศ
   ครูผู้ควบคุม    5. นายทิวากร เกื้อสม
   2. อศจ.กรุงเทพมหานคร    วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี
   นักศึกษา    1. นางสาวเยาวลักษณ์ ใจตรง
   นักศึกษา    2. นางสาวธิดารัตน์ เอี่ยมกรด
   นักศึกษา    3. นายศิริ ศะตะจูฑะ
   นักศึกษา    4. นายณัฐฏกรณ์ แตงแดง
   ครูผู้ควบคุม    5. นายภาณุ วรรณทวี