8.4. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว
|
8.4.1.
ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน
ระดับ วิชาชีพระยะสั้น
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
-ไม่มีข้อมูล- |
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นายทองเลี่ยม พุกทอง
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
นายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย
|
นายธัชกร พรมโสภา
|
รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูชำนาญการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
|
นางสาวสุณิสา ชุ่มมะโน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง
|
นางสาวรมิดา พรหมสุเนตร
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
|
นางสาวณัฐพร ศรีแจ่ม
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม
|
|
กรรมการตัดสิน
นายทองเลี่ยม พุกทอง
|
ประธานกรรมการตัดสิน
|
นายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย
|
นางสาวณัฐพร ศรีแจ่ม
|
กรรมการและเลขานุการตัดสิน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.กรุงเทพมหานคร |
วิทยาลัยสารพัดช่างสี่พระยา
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวประภัสสร อุครกูล
|
นักศึกษา
|
2.
นางสาวอรวิภา มงคลดาว
|
ครูผู้ควบคุม
|
3.
นางสาวชิตพิชา แก่นทับทิม
|
|
2. อศจ.กรุงเทพมหานคร |
วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวกายทิพย์ ศรีพระภักดิ์
|
นักศึกษา
|
2.
นางสาววรรณี เตชะรัตนประเสริฐ
|
นักศึกษา
|
3.
นายวรพัฒน์ สกุลเกล้า
|
ครูผู้ควบคุม
|
4.
นายพงศกร จิตเย็น
|
|
3. อศจ.กรุงเทพมหานคร |
วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวจันทนา ปทุมมาลัย
|
นักศึกษา
|
2.
นางรำไพ พิมพ์จันทร์
|
นักศึกษา
|
3.
นางสาวภัทศวรรณ์ ชูศรี
|
ครูผู้ควบคุม
|
4.
นางสาวพฤกอาภรณ์ เบ้าคำ
|
|
|