8. หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
     8.4. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว
         8.4.1. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายทองเลี่ยม พุกทอง    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    นายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย
              นายธัชกร พรมโสภา    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ครูชำนาญการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวสุณิสา ชุ่มมะโน    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง
              นางสาวรมิดา พรหมสุเนตร    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
              นางสาวณัฐพร ศรีแจ่ม    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม
         กรรมการตัดสิน
              นายทองเลี่ยม พุกทอง    ประธานกรรมการตัดสิน    นายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย
              นางสาวณัฐพร ศรีแจ่ม    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.กรุงเทพมหานคร    วิทยาลัยสารพัดช่างสี่พระยา
   นักศึกษา    1. นางสาวประภัสสร อุครกูล
   นักศึกษา    2. นางสาวอรวิภา มงคลดาว
   ครูผู้ควบคุม    3. นางสาวชิตพิชา แก่นทับทิม
   2. อศจ.กรุงเทพมหานคร    วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
   นักศึกษา    1. นางสาวกายทิพย์ ศรีพระภักดิ์
   นักศึกษา    2. นางสาววรรณี เตชะรัตนประเสริฐ
   นักศึกษา    3. นายวรพัฒน์ สกุลเกล้า
   ครูผู้ควบคุม    4. นายพงศกร จิตเย็น
   3. อศจ.กรุงเทพมหานคร    วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี
   นักศึกษา    1. นางสาวจันทนา ปทุมมาลัย
   นักศึกษา    2. นางรำไพ พิมพ์จันทร์
   นักศึกษา    3. นางสาวภัทศวรรณ์ ชูศรี
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวพฤกอาภรณ์ เบ้าคำ