ลำดับ |
รายการ |
อันดับที่ |
คะแนน |
เหรียญ |
1.
|
5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art)
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
|
1
|
92
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
2.
|
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest)
ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
1
|
91
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
3.
|
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
1
|
90.33
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
4.
|
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
1
|
87
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
5.
|
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
1
|
85
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
6.
|
4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
2
|
95
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
7.
|
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
2
|
94.33
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
8.
|
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
|
2
|
88.78
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
9.
|
3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
3
|
91.6
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
10.
|
5.2 .1 ทักษะประติมากรรมคนเหมือนผู้ชาย (Portrait)
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
3
|
82
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
11.
|
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set)
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
3
|
81.67
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
12.
|
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
4
|
92
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
13.
|
5.1 .2 ทักษะ วิดีโอคอนเทนท์ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก (Mix media)
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
4
|
90
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
14.
|
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
4
|
87.67
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
15.
|
9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
5
|
90
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
16.
|
5.1 .1 ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นชุดเซ็ต (Package Uniform) ชุดผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องสำอาง
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
5
|
83
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
17.
|
5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
5
|
75.3
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
18.
|
5.3 .2 ทักษะชุดการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
|
6
|
90
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
19.
|
5.3 .1 ทักษะการออกแบบเขียนแบบตกแต่ง หัวข้อออกแบบ เขียนแบบห้องครัวมาตรฐานสไตล์วินเทจ (Vintage style)
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
6
|
84.17
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
20.
|
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
6
|
75.62
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
21.
|
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy)
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
6
|
70.78
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
22.
|
3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
7
|
61.25
|
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
|
23.
|
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
9
|
77
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
24.
|
7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
9
|
44
|
|
25.
|
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
13
|
72
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|