ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 1 | 92.78 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 1 | 90.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 2 | 87.2 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 2 | 83.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 5 | 78 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
6. | 1.1 .3 ทักษะงานตัวถังและสีรถยนต์ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 8 | 56.58 | |
7. | 9.1 .3 การประกวดร้องเพลงไทยสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 9 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 1.7 .1 ทักษะการเชื่อม SMAW & GTAW ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 11 | 57.505 | |
9. | 10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 130 | 0.5 | |
10. | 10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 131 | 0.4 | |
11. | 10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 143 | 0.12 | |
12. | 10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 145 | 0.1 |