ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 1 | 88.2 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 3 | 84.8 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 4 | 89 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 5 | 91.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว | 5 | 87.9 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 91.27 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 8 | 84 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 5.2 .1 ทักษะประติมากรรมคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 8 | 79 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
9. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 8 | 78 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
10. | 4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 10 | 85 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
11. | 5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 13 | 76.5 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |