4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.2. ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายอาธิ ศิริยา    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพละงู
              นางณพิชา จันทวดี    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวอาฟียา เจะมามะ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวอังศุมาลี จันทร์ขาว    กรรมการจัดการแข่งขัน    พนักงานราชการ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวกัญจนา โสดาวงค์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูอัตราจ้าง วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวฮุสนา ปกติง    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยการอาชีพละงู
         กรรมการตัดสิน
              นางณพิชา จันทวดี    ประธานกรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวอาฟียา เจะมามะ    กรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวกัญจนา โสดาวงค์    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครูอัตราจ้าง วิทยาลัยเทคนิคสตูล
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.สตูล    วิทยาลัยเทคนิคสตูล
   นักศึกษา    1. นายอานนท์ มากมูล
   นักศึกษา    2. นายธวัชชัย คงทวี
   นักศึกษา    3. นางสาวสโรชา รุ่งโรจน์
   นักศึกษา    4. นายอาณัติ หลังปูเต๊ะ
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวกัญจนา โสดาวงค์