4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
|
4.1.1.
ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set)
ระดับ ปวช.
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
-ไม่มีข้อมูล- |
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นายอาธิ ศิริยา
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพละงู
|
นางณพิชา จันทวดี
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวอาฟียา เจะมามะ
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวอังศุมาลี จันทร์ขาว
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
พนักงานราชการ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวกัญจนา โสดาวงค์
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูอัตราจ้าง วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวสุวรัตน์ อรชร
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
ครู วิทยาลัยการอาชีพละงู
|
|
กรรมการตัดสิน
นางณพิชา จันทวดี
|
ประธานกรรมการตัดสิน
|
ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวอังศุมาลี จันทร์ขาว
|
กรรมการตัดสิน
|
พนักงานราชการ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์
|
กรรมการและเลขานุการตัดสิน
|
ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.สตูล |
วิทยาลัยเทคนิคสตูล
|
นักศึกษา
|
1.
นายมูฮัมหมัดชาฟรี มะมนัง
|
นักศึกษา
|
2.
นางสาวนิตติออน ฮ้องสาย
|
นักศึกษา
|
3.
นางสาวสุติมา เหล็มเต๊ะ
|
นักศึกษา
|
4.
นางสาวสรัสนันท์ แซ่เหรียญ
|
ครูผู้ควบคุม
|
5.
นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์
|
|
|