4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.1. ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายอาธิ ศิริยา    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพละงู
              นางณพิชา จันทวดี    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวอาฟียา เจะมามะ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวอังศุมาลี จันทร์ขาว    กรรมการจัดการแข่งขัน    พนักงานราชการ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวกัญจนา โสดาวงค์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูอัตราจ้าง วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวสุวรัตน์ อรชร    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยการอาชีพละงู
         กรรมการตัดสิน
              นางณพิชา จันทวดี    ประธานกรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวอังศุมาลี จันทร์ขาว    กรรมการตัดสิน    พนักงานราชการ วิทยาลัยเทคนิคสตูล
              นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครู วิทยาลัยเทคนิคสตูล
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.สตูล    วิทยาลัยเทคนิคสตูล
   นักศึกษา    1. นายมูฮัมหมัดชาฟรี มะมนัง
   นักศึกษา    2. นางสาวนิตติออน ฮ้องสาย
   นักศึกษา    3. นางสาวสุติมา เหล็มเต๊ะ
   นักศึกษา    4. นางสาวสรัสนันท์ แซ่เหรียญ
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวปรียาภรณ์ จำนงค์พันธ์