4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.2. ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางปัญจาภรณ์ ไพลอย    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
              นายธนพล เทพช่วย    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
              นางสาวธมลวรรณ เชื้อช่วยชู    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
         กรรมการตัดสิน
              นางปัญจาภรณ์ ไพลอย    ประธานกรรมการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคพังงา
              นายธนพล เทพช่วย    กรรมการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคพังงา
              นางสาวธมลวรรณ เชื้อช่วยชู    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยเทคนิคพังงา
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.พังงา    วิทยาลัยเทคนิคพังงา
   นักศึกษา    1. นางสาวอมรรัตน์ ตัลยารักษ์
   นักศึกษา    2. นายอิฐติพล แก้วประดับ
   นักศึกษา    3. นางสาวถิรดา ขวดทอง
   ครูผู้ควบคุม    4. นายธนพล เทพช่วย