4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
|
4.1.2.
ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
ระดับ ปวส.
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
-ไม่มีข้อมูล- |
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นางปัญจาภรณ์ ไพลอย
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นายธนพล เทพช่วย
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นางสาวธมลวรรณ เชื้อช่วยชู
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
|
กรรมการตัดสิน
นางปัญจาภรณ์ ไพลอย
|
ประธานกรรมการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นายธนพล เทพช่วย
|
กรรมการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นางสาวธมลวรรณ เชื้อช่วยชู
|
กรรมการและเลขานุการตัดสิน
|
วิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.พังงา |
วิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวอมรรัตน์ ตัลยารักษ์
|
นักศึกษา
|
2.
นายอิฐติพล แก้วประดับ
|
นักศึกษา
|
3.
นางสาวถิรดา ขวดทอง
|
ครูผู้ควบคุม
|
4.
นายธนพล เทพช่วย
|
|
|