4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
|
4.1.1.
ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set)
ระดับ ปวช.
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
-ไม่มีข้อมูล- |
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นางปัญจาภรณ์ ไพลอย
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นางอรณา บาลจ่าย
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นายธนพล เทพช่วย
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นางสาวปิยะธิดา แจ่มแจ้ง
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นายสมศิลป์ ทองเล็ก
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นายบัญชา เชื้อบ้านเกาะ
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยการอาชีพท้ายเหมือง
|
นางปิยนุช สุวรรณมณี
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยการอาชีพท้ายเหมือง
|
นางสาวสุดา แก้วนพรัตน์
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยการอาชีพท้ายเหมือง
|
นางสาวภัสสร งานมณีกาญจน์
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยการอาชีพท้ายเหมือง
|
นางสาวธมลวรรณ เชื้อช่วยชู
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
ครูวิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
|
กรรมการตัดสิน
นางสาวอัยลดา ตันทวีวิวัฒน์
|
ประธานกรรมการตัดสิน
|
ร้านอัยลดาขนมไทย
|
นางสาวอาภากร ศรีสัจจัง
|
กรรมการตัดสิน
|
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา
|
นายสมชาย เจริญฤทธิ์
|
กรรมการและเลขานุการตัดสิน
|
โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.พังงา |
วิทยาลัยเทคนิคพังงา
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวชนิกานต์ มีนุชนารถ
|
นักศึกษา
|
2.
นางสาวเสาวลักษ์ สุขนาน
|
นักศึกษา
|
3.
นายกนกพล อาจกิจ
|
ครูผู้ควบคุม
|
4.
นางสาวธมลวรรณ เชื้อช่วยชู
|
|
2. อศจ.พังงา |
วิทยาลัยการอาชีพท้ายเหมือง
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวอรพรรณ สืบลือ
|
นักศึกษา
|
2.
นายกฤษดา ครองยุติ
|
นักศึกษา
|
3.
นางสาวทิพย์มณฑา แนบเนียน
|
นักศึกษา
|
4.
นางสาวจารุวรรณ บัวเพ็ง
|
ครูผู้ควบคุม
|
5.
นางสาวสุดา แก้วนพรัตน์
|
|
|