8. หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
     8.4. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว
         8.4.1. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download กติกาการแข่งขัน
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นายชนาธิป สุภามงคล     0860171493
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางนวพร โชติกานต์    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางวาสนา อมรฤทธิ์    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายสุชาติ สุวรรณน้อย    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายปกรณ์ คงเป็นสุข    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายสุเชาว์ ลิ้มวิไลกุล    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางกฤษณ์สุดา สิมสาย    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายณฐนน ศิริโสม    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายสงคราม โฉมศรี    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายมนตรี พรมประทีป    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางวรายุภัสร์ วิวัฒน์ชานนท์    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายจาตุรงค์ บุตรลพ    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางลัดดา กุลชร    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายสมศักดิ์ ดีเอี่ยม    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายเฉลิมพสิทธิ์ พรหมทา    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายนิยม กองทอง    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายวิทยา ท้าวกัลยา    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายสมบัติ ใจใหญ่    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวจิรภิญญา ศิลปศาสตร์พิริยะ    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวจินดาภรณ์ บุตรลพ    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวอัญมณี ปิดงาม    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางรัชนี สุวรรณน้อย    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวมลศิริ เหมะรักษ์    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวกุสุมา ศิริมานะ    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวธนพร สินทรัพย์    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายนัฐพงศ์ สินทรัพย์    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นางสาวจีรวรรณ ศรีมุล    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายชนาธิป สุภามงคล    เลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายจักรีวงศ์ ขันติวงศ์    รองเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
         กรรมการตัดสิน
              นางสาวจินตนาการ พัฒนวิสัย    ประธานกรรมการตัดสิน    วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นางนวพร โชติกานต์    รองประธานกรรมการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายชนาธิป สุภามงคล    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายจักรีวงศ์ ขันติวงศ์    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
              นายพศิน สุภิรักษ์    กรรมการตัดสิน    วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              แข่งขันที่ 1373016501( วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม ) คลิ๊กเพื่อดูด้วย Google Maps               พิกัด GPS   ,
         เวลาจัดการแข่งขัน
   13 ธันวาคม 2567
09:00น. - 12:00น.    ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.นครปฐม    วิทยาลัยสารพัดช่างนครปฐม
   นักศึกษา    1. นางสาวกนกวรรณ ปิ่นเทวา
   นักศึกษา    2. นางสาวอมรพรรณ สกุลงาม
   ครูผู้ควบคุม    3. นายชนาธิป สุภามงคล