4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.2. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์/สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์
         4.2.1. ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการตัดสิน
              -ไม่มีข้อมูล-
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.นครปฐม    วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
   นักศึกษา    1. นางสาวโชติกา ศรีศิลป์
   นักศึกษา    2. นางสาวนภาวรรณ เพ็งเปลี่ยน
   นักศึกษา    3. นางสาวภัทรนันท์ แตงจั่น
   นักศึกษา    4. นางสาวดารินทร์ จั่นน้ำแดง
   นักศึกษา    5. นายภัทรพล พรามณี
   ครูผู้ควบคุม    6. นางสาวรัชชดา บุตรเบ้า