4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.1. ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download กติกาการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ(ปวช.)
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นางสาววรรณภรณ์ สุขแจ่ม     0910291717
              นางสาวปิยวรรณ เตชะศิรินุกูล     0971601747
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายวุฒิชัย รักชาติ    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นายสิริพรชัย ศักดาประเสริฐ    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นางสาวชลัดดา ยิ้มเยื้อน    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นางสาววรรณภรณ์ สุขแจ่ม    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นางสาวอรนลิน อินทร์แก้ว    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นายวิษณุ รอดนิตย์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นายพิศมัย กรุดพิศมัย    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นายอัฏพร น้อยวัด    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นายภคพล มากระโทก    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นายศุภษร หินแก้ว    ผู้ทรงคุณวุฒิ   
              นายรัฐพล พรมวงศ์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยการอาชีพนครปฐม
              นางสาวสุนิสา เจริญพักตร์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยการอาชีพนครปฐม
              นางสาวเพ็ญนภา เหลืองประเสริฐ    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคโนโลยีนาคประสิทธิ์บริหารธุรกิจ
              นางสาวจินตนาการ พัฒนวิสัย    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
              นางสาวปิยวรรณ เตชะศิรินุกูล    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ูครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
         กรรมการตัดสิน
              นายศุภษร หินแก้ว    ประธานกรรมการตัดสิน   
              นายภคพล มากระโทก    กรรมการตัดสิน   
              นายรัฐพล พรมวงศ์    กรรมการตัดสิน    ครูวิทยาลัยการอาชีพนครปฐม
              นางสาวเพ็ญนภา เหลืองประเสริฐ    กรรมการตัดสิน    ครูวิทยาลัยเทคโนโลยีนาคประสิทธิ์บริหารธุรกิจ
              นางสาวจินตนาการ พัฒนวิสัย    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   12 ธันวาคม 2567
08:00น. - 08:30น.    ลงทะเบียน จับฉลาก และจัดโต๊ะเตรียม แข่งขัน
08:30น. - 09:00น.    ประชุมผู้เข้าแข่งขันระดับปวช. โดยคณะกรรมการตัดสิน
09:00น. - 11:30น.    แข่งขัน ชุดอาหารไทยบรรจุกล่อง (Thai Food Box set) ระดับ ปวช.
13:00น. - 11:30น.    ประกาศผลการแข่งขัน
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.นครปฐม    วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม
   นักศึกษา    1. นายสรวิชญ์ แซ่ลิ้ม
   นักศึกษา    2. นายอิศรวุฒิ ชทิสาจารย์
   นักศึกษา    3. นางสาวรัตนาวดี ห้วยหงษ์ทอง
   นักศึกษา    4. นายชนิตา กูบกระบี่
   ครูผู้ควบคุม    5. นายศิวนาถ บวรศิริวุฒิ
   2. อศจ.นครปฐม    วิทยาลัยการอาชีพนครปฐม
   นักศึกษา    1. นางสาวชนาภา เมืองหนองหว้า
   นักศึกษา    2. นางสาวดวงกมล นัทธณรินธรณ์
   นักศึกษา    3. นางสาวรุ่งทิวา เซ็งประเสริฐ
   นักศึกษา    4. นางสาวณัฐชา ชื่อกร่อม
   ครูผู้ควบคุม    5. นายภาณุวัฒน์ ทัศน์แก้ว
   3. อศจ.นครปฐม    วิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล
   นักศึกษา    1. นางสาวณัฐณิชา แซ่จึง
   นักศึกษา    2. นางสาวจูเรีย แซ่ลี
   นักศึกษา    3. นายธนภัทร ศักดิ์สิทธิ์พิทักษ์
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวนาตยา พิมทา
   4. อศจ.นครปฐม    วิทยาลัยเทคโนโลยีนาคประสิทธิ์บริหารธุรกิจ
   นักศึกษา    1. นายรชต น้อยรักษา
   นักศึกษา    2. นายทศพล สิงห์โต
   นักศึกษา    3. นางสาวพิมพ์อร เพียดสิงห์
   นักศึกษา    4. นางสาวปฏิมา แก้วมา
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวชมพูนุช สุนทรพรนาวิน