8. หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
     8.4. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว
         8.4.1. ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              -ไม่มีข้อมูล-
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นายมโณภัทธ์ ทองอุดม     0655030047
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายจตุพร หมอโอสถ    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นางสาววันวิสา ละลี    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นายมโณภัทธ์ ทองอุดม    เลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นางสาวรัตนา หุ่นเสือ    รองเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
         กรรมการตัดสิน
              นายจตุพร หมอโอสถ    ประธานกรรมการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นางสาววันวิสา ละลี    รองประธานกรรมการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นางสาวรัตนา หุ่นเสือ    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นายมโณภัทธ์ ทองอุดม    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
              นางสาวจุไรรัตน์ อนันต์ไพฑูรย์    กรรมการตัดสิน    วิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.ลพบุรี    วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี
   นักศึกษา    1. นางสาวณัฐกานต์ สดสุชาติ
   นักศึกษา    2. นางสาวจินตนา โพธิ์สวัสดิ์
   นักศึกษา    3. นางสาวรุจิรา ชัยกาศ
   ครูผู้ควบคุม    4. นายมโณภัทธ์ ทองอุดม