ผลการแข่งขัน ระดับชาติ

วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 5 83.6 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล 13 83.6 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    1.1 .2 ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กดีเซลและเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 14 61.6 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--