ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 96.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 95.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว | 1 | 94.1 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 5.1 .1 ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นชุดเซ็ต (Package Uniform) ชุดผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องสำอาง ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 2 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 3 | 92.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 3 | 91.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 3 | 88 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 4 | 90.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
9. | 9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 7 | 79 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
10. | 5.3 .2 ทักษะชุดการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 78 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
11. | 3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 8 | 75.34 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
12. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 9 | 78.2 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
13. | 3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 9 | 0.01 | |
14. | 3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 10 | 81.1 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |