ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 2 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 4 | 93.38 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว | 4 | 88.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 4 | 79.2 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
6. | 4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 5 | 90.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 6 | 80.4 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 6 | 70 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
9. | 9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 7 | 87.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
10. | 3.8 .1 ทักษะความรู้ทางการเงิน ( Fin. ดี We Can Do!!! ) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 85.2 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
11. | 4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 8 | 85.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
12. | 6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 10 | 72 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
13. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 12 | 84.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |