ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 85.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 3 | 92.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 3 | 90.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 4 | 79.72 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
5. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 8 | 85.8 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 9 | 90 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 10 | 86 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 11 | 83.7 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
9. | 4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 12 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
10. | 3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว | 13 | 76.66 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
11. | 9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 13 | 72 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
12. | 5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 15 | 75.5 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |