ผลการแข่งขัน ระดับชาติ

วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 2 88.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล 7 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 8 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--